Chế độ Bảo hành

Mua xe ở Hải Âu Chenglong an tâm hơn

    • Đến với Cty Ô tô Hải Âu khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế… sao cho việc đầu tư mua xe của khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
    • Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn: Hải Âu Chenglong đã ký hợp tác toàn diện với một số Ngân Hàng, tư vấn và hỗ trợ để khách hàng có được phương án vay vốn nhanh nhất, tiết kiệm nhất.
    • Khách hàng được cam kết về tiến độ giao hàng. Nếu trường hợp không giao hàng đúng như thỏa thuận trong hợp đồng thì Cty Ô tô Hải Âu sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng (mức bồi thường = lãi suất ngân hàng trong một ngày X số ngày bị trễ X số tiền khách hàng đã thanh toán cho Cty Ô tô Hải Âu).
    • Khách hàng được tư vấn – giao hàng miễn phí tận nơi.

– Chế độ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, chính xác hơn

Ô tô Hải Âu Chenglong là nhà nhập khẩu xe Chenglong duy nhất tại Việt Nam. Nhờ đó, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của Ô tô Hải Âu Chenglong đối với các dòng xe Chenglong là tốt nhất vì phần lớn đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhà Máy Chenglong, bên cạnh sự phối kết hợp của các Chuyên gia, kỹ sư nhà máy Chenglong có mặt tại Văn phòng Chenglong Việt Nam. Các phụ tùng thay thế chính hãng luôn sẵn có gần như 100% nên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thay thế của quý khách hàng.

Ngoài ra Hải Âu Chenglong còn có hơn 20 Trung Tân Bảo hành trên toàn quốc, mỗi trung tâm có đội ngũ kỹ thuật và xe chuyên dụng để sửa chữa, bảo hành lưu động

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *