CÔNG TY TNHH Ô TÔ HẢI ÂU

Công ty TNHH ô tô Hải Âu được thành lập năm 2012, tách ra từ công ty TNHH Thương Mại Tài CHính Hải ÂU(thành lập năm 1991). Trong suốt những năm qua, công ty là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFong Liễu Châu, một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm của Hải Âu Chenglong đa dạng, công ty chuyên cung cấp các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Hải Âu – Chenglong.
icon2
Lĩnh vực kinh doanh
Công ty TNHH ô tô Hải Âu tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai xây dựng hệ thống showroom tiêu chuẩn 4s tại Việt Nam. Cho đến nay, hệ thống showroom bán hàng của công ty trải hầu hết khắp toàn quốc với 8 showroom tiêu chuẩn 4S và 22 showroom tiêu chuẩn 2S, chưa kể đến hệ thống hơn 20 đại lý cấp 1 tại các tỉnh thành.
icon4
Dịch vụ sau bán hàng
Với phương trâm xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng là triết lý kinh doanh ” Công ty TNHH ô tô Hải Âu luôn lấy viêc phát triển dịch vụ sau bán hàng là điều kiện tiên quyết tạo nên sự khác biệt của công ty. Đến nay, Hải Âu – Chenglong có 50 trạm dịch vụ sửa chữa và cung ứng phụ tùng toàn quốc, cùng đội ngũ xe cứu hộ lưu động 24/24, cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa trong vòng 2 tiếng, cung cấp phụ tùng thay thế trong vòng 48 tiếng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *